Bí quyết kinh doanh gạo thành công số 4

bí quyết kinh doanh gạo thành công

Kinh doanh gạo hay bất kể ngành nghề nào muốn thành công cần có sự sộng hưởng của nhiều yếu tố. Trong bài viết này, KinhDoanhGao sẽ cung cấp 1 số bí quyết trước và trong kinh doanh gạo. Mời các bạn cùng tham khảo để có thêm kiến thức khi mở đại lý nhé.

Nghiên cứu thị trường trước khi kinh doanh gạo

Kết quả hình ảnh cho market research
Nghiên cứu thị trường trước khi kinh doanh gạo (Nguồn: Internet)

Dựa vào nơi bạn muốn mở đại lý gạo, bạn có thể xác định được đối tượng khách hàng của mình là ai. Một số câu hỏi như: Họ thích ăn loại gạo có tính chất gì? Loại gạo họ thường dùng giá bao nhiêu? Họ có đang ưa chuộng nhãn hiệu nào không?…. Từ đó, bạn dễ dàng chọn ra loại gạo chủ lực để kinh doanh.

Ngoài ra, nếu bạn cung cấp cho các quán ăn, bếp ăn công nghiệp, từ thiện, lại là một chuyện khác. Ví dụ đối với căn – tin trường học hay bệnh viện, giấy tờ đầy đủ và hợp pháp là điều tiên quyết. Chính vì vậy, để rõ hơn, bạn cần sự tư vấn từ người có kinh nghiệm kinh doanh gạo. Liên hệ 028.66599927 – 094.471.2012 – 090.728.2012 để được tư vấn trực tiếp.

Giới thiệu sản phẩm đến khách hàng

Có thể nói đây là một yếu tố quan trọng nhất quyết định đến sự thành công khi mở đại lý gạo. Bạn không thể mở đại lý gạo ra, và không tiếp thị để nhiều người biết tới được. Theo kinh nghiệm kinh doanh gạo, chúng tôi sẽ giới thiệu một số cách tiếp thị cơ bản. Bạn có thể áp dụng: phát tờ rơi, bảng hiệu, chương trình giảm giá, khuyến mãi, chương trình khai trương… Đặc biệt, nếu bạn lựa chọn chúng tôi, chúng tôi sẽ hỗ trợ các bạn lập kế hoạch kinh doanh gạo.

Tư vấn mở đại lý gạo miễn phí

Đến với nhà máy Gạo Vinh Hiển, có 22 năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất và kinh doanh gạo. Chúng tôi thấu hiểu những nỗi lo của người mới bắt đầu chập chững mở đại lý gạo. Do vậy những chuyên gia tư vấn tư vấn có kinh nghiệm sẽ giúp bạn giảm thiểu rủi ro khi mở đại lý gạo.

Chúng tôi cung gạo không qua trung gian, trực tiếp từ nhà máy sản xuất. Các mặt hàng luôn luôn đảm bảo gạo chất lượng ổn định, gạo giá rẻ. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn mở đại lý gạo miễn phí. Và cùng chia sẻ kinh nghiệm mở đại lý gạo sạch.

Tư vấn mở đại lý gạo
Tư vấn mở đại lý gạo

Hi vọng bài viết này đã giúp bạn có thêm kiến thức và hạn chế rủi ro khi mở đại lý gạo. Hãy theo dõi chuyên mục để cùng thảo luận những vấn đề về mở cửa hàng gạo nhé.

Bản quyền bài viết thuộc về Kinhdoanhgao.com – Thuộc thương hiệu Gạo Vinh Hiển

Số điện thoại: 028.66599927 – 0907.282.012 – 0964.851.027

Địa Chỉ: Số 44, Đường 41, Phường Tân Phong, Quận 7, TP. HCM

Nhà Máy 1 – 2: Quốc Lộ 50, xã yên Luông, huyện Gò Công Tây, tỉnh Tiền Giang

Email: [email protected]