Đặc tính gạo thông dụng tại thị trường Việt Nam

Bạn đang cần mở đại lý gạo và tìm nguồn cung cấp gạo sạch an toàn, chất lượng. Bạn là người mới chưa biết gì về kinh doanh gạo. Đừng lo lắng vì trong bài viết này Kinh Doanh Gạo sẽ cung cấp cho bạn những thông tin cơ bản về đặc tính gạo. Các bạn hãy cùng tham khảo nhé.

Đặc tính gạo Hàm Châu (gạo tròn)

Gạo Hàm Châu có tính chất khô cơm, vị ngọt, hạt cơm tơi, nở, xốp thích hợp làm cơm chiên. Ngoài ra, gạo Hàm Châu còn thường được sử dụng cho các quán bán bánh xèo, bách đúc, cơ sở sản xuất bún….

Gạo OM 5451

Hạt gạo OM 5451 thon dài (khoảng 6.95 mm), ít bạc bụng, hơi đục màu sữa.

Cơm dẻo vừa và mềm, để nguội vẫn không bị cứng cơm.

Đây là mặt hàng chủ lực tại các Đại lý, được sử dụng trong các công ty với đội ngũ nhân viên lớn, trường học, các nhà cung cấp suất ăn công nghiệp, các thương hiệu cháo dinh dưỡng.

Gạo 504

Tính chất của gạo 504: Nở, xốp, hạt gạo to, dài, có bạc bụng

Còn đối với gạo 504 cũ: Xốp, nở nhiều, lợi cơm, tơi cơm. Hạt gạo to, dài, có bạc bụng. Đây là loại gạo được ưa chuộng để làm bún, phở, suất ăn công nghiệp, quán ăn bình dân.

Gạo OM 6976

Gạo hạt trong có độ dài trung bình, cơm có mùi thơm dễ chịu. Gạo tường được dùng để làm cơm tấm. Cơm vẫn mềm khi để nguội, Hoặc gạo dùng để làm cơm chiên cũng rất ngon.

Gạo Lài sữa

Tính chất gạo: Dẻo nhiều, mềm cơm, ngọt cơm, hương thơm tự nhiên. Hạt gạo hơi dài, màu sữa đục.

Gạo Lài sữa thường được ưa chuộng trong các bữa cơm gia đình

Gạo Nàng Hoa

Hạt gạo dài hạt, trắng trong hoặc trắng sữa, cơm dẻo vừa, dai cơm, vị ngọt, mùi thơm tự nhiên, nhiều vitamin và dưỡng chất tốt cho sức khoẻ, có hương thơm đặc trưng. Cơm vẫn thơm và dẻo khi nguội.

Gạo Nàng Hoa là lựa chọn tuyệt vời cho các gia đình thích ăn gạo dẻo vừa.

Gạo ST21

Gạo ST21 được người tiêu dùng rất thích vì độ dẻo nhiều, ngọt cơm, mùi thơm tự nhiên. Hơn thế nữa gạo st21 gạo vẫn ngon sau khi để nguội. Những khách hàng thích dẻo nhiều chọn gạo ST21 như một lựa chọn hàng đầu. Một đặc điểm nổi bật của gạo ST21 là để một thời gian dài khoảng 5-6 tháng (bảo quản tốt) tính chất dẻo thơm  trong gạo cơ bản vẫn giữ được tốt.

Gạo ST24

Gạo ST24 – Gạo lài bún thuộc top 3 loại gạo ngon nhất thế giới. Đây là loại gạo đặc sản, dẻo nhiều, dai cơm, ngọt, thơm tự nhiên. Hạt gạo nhỏ, thon dài, màu trắng trong.

LIÊN HỆ KINH DOANH GẠO – THUỘC THƯƠNG HIỆU GẠO VINH HIỂN

Số điện thoại: 028.66599927 – 0907.282.012 – 0944712012

Địa Chỉ: Số 44, Đường 41, Phường Tân Phong, Quận 7, TP. HCM

Nhà Máy 1 – 2: Quốc Lộ 50, xã yên Luông, huyện Gò Công Tây, tỉnh Tiền Giang

Email: info@gaovinhhien.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *