Gạo còn cám Khổng Tước Nguyên Vinh Hiển – vạn người mê

Gạo còn cám khổng tước nguyên

Gạo Vinh Hiển được nhiều khách hàng yêu thích từ những loại gạo còn cám ngon, lành, bổ dưỡng. Hiện tại, có 2 loại gạo còn cámLài Long Phụng và gạo sấy sữa Khổng Tước Nguyên. Lài Long Phụng đã quá nổi tiếng với chất lượng và độ dẻo ngon. Còn gạo còn cám Khổng Tước Nguyên có những đặc điểm gì thu hút nhiều khách hàng như vậy? Chắc hẳn nhiều khách hàng đã biết đến loại gạo này. Trong bài viết này, Kinh Doanh Gạo xin tổng hợp lại cho bạn. Cùng tìm hiểu nhé.

Gạo còn cám Khổng Tước Nguyên thuộc giống gạo lài sữa. Đây là một trong những loại gạo được nhiều người yêu thích.

Gạo còn cám khổng tước nguyên

Tìm hiểu về gạo còn cám Khổng Tước Nguyên

Hạt gạo lài sữa Khổng Tước Nguyên là gạo thuộc giống lúa OM4900. Giống gạo này cho năng suất cao, được trồng nhiều ở Gò Công -Tiền Giang, Long An, Sóc Trăng. Hạt gạo có màu trắng đục, dài hạt, thon nhỏ, ít sứt mẻ cho cơm dẻo, dai, ngọt cơm và có mùi thơm nhẹ khi nấu. Hương vị tự nhiên, ngọt nhẹ, cơm mềm dẻo. Gạo thơm lài thích hợp cho trẻ em hoặc người thích cơm dẻo. Cơm vẫn thơm và dẻo khi để nguội. Chính vì vậy mà gạo lài sữa luôn được các mẹ ưu tiên lựa chọn cho bữa cơm ngon của gia đình.

Lớp cám bên ngoài hạt gạo sẽ cung cấp cho bạn nhiều dưỡng chất tốt cho sức khoẻ. Gạo còn cám chứa hàm lượng vitamin nhóm B nhiều hơn gạo trắng xát kĩ. Vitamin B2 trong gạo còn cám tham gia vào quá trình chuyển hoá các chất để tạo ra năng lượng cho các tế bào của cơ thể.Vitamin B6 hỗ trợ điều trị tăng huyết áp, ngăn ngừa rối loạn chức năng thận, giúp da khoẻ.

Gạo còn cám chứa nhiều chất đạm. Đây là chất căn bản của sự sống trong mọi tế bào, giúp cơ thể tái tạo tế bào, tạo các tế bào mới thay thế các tế bào chết. Cơ thể có thể tăng trưởng và khoẻ mạnh.

Và còn nhiều dưỡng chất khác. Bổ sung chất dinh dưỡng và năng lượng ngay từ bữa cơm gia đình với gạo còn cám Khổng Tước Nguyên.

Cách bảo quản

Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát. Để nơi sạch sẽ, đóng kín bao sau mỗi lần sử dụng, tránh côn trùng xâm nhập

Hướng dẫn sử dụng

Cách nấu gạo Khổng Tước Nguyên cũng tương tự như các loại gạo khác. Điều đầu tiên cần chú ý là tỷ lệ giữa gạo và nước (1 gạo: 1,5 nước). Bên cạnh đó, khi vo gạo, cần vo nhẹ nhàng, đừng vò kĩ quá, kẻo mất hết dinh dưỡng. Để gạo thêm dẻo, mềm hơn, nở và chín đều không bị nát nên ngâm 30 phút trước khi nấu.

Vui lòng liên hệ 028.66599927 – 094.471.2012 – 090.728.2012 để được báo giá gạo sỉ.

BẢN QUYỀN BÀI VIẾT THUỘC VỀ KINH DOANH GẠO – THUỘC THƯƠNG HIỆU GẠO VINH HIỂN

Số điện thoại: 028.66599927 – 0907.282.012 – 094.471.2012

Địa Chỉ: Số 44, Đường 41, Phường Tân Phong, Quận 7, TP. HCM.

Nhà Máy 1 – 2: Quốc Lộ 50, xã yên Luông, huyện Gò Công Tây, tỉnh Tiền Giang.

Email: info@gaovinhhien.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *