Hiểu rõ về cơ sở kinh doanh gạo uy tín

Tìm được nguồn gạo chất lượng để cung cấp đến người tiêu dùng là một trong những yếu tố quan trọng để kinh doanh gạo. Tuy nhiên, làm thế nào để tìm được cơ sở nhập gạo an toàn và uy tín? Và làm thế nào để nhận biết cơ sở ấy có kinh doanh gạo uy tín không? Cùng Kinhdoanhgao.com theo dõi bài viết sau đây nhé.

Cơ sở kinh doanh gạo uy tín

Cơ sở có thông tin rõ ràng

Một cơ sở, nhà cung cấp gạo uy tín sẽ có đầy đủ các thông tin liên hệ gồm: website, số điện thoại, địa chỉ văn phòng, địa chỉ nhà máy, tốt nhất có cả Fanpage cụ thể chăm sóc khách hàng và đăng tải thông tin thường xuyên.

Cập nhật thông tin thường xuyên

Thời gian để tìm hiểu cơ sở kinh doanh đó có thường xuyên cập nhật bài viết hoặc thông tin hay không từ khoảng 2 tuần. Nếu quá 3 tháng mà không thấy thông tin mới thì bạn nên suy xét lại.

Đầy đủ giấy chứng nhận cần thiết

Trước khi muốn hợp tác, bạn nên yêu cầu đối tác của mình cung cấp các giấy chứng nhận như vệ sinh an toàn thực phẩm (bắt buộc), chứng nhận VietGAP, HACCP nếu có. Đây là những giấy tờ cần thiết để đảm bảo cho bạn nguồn gạo chất lượng. Sản phẩm tốt sẽ là nền tảng để bạn kinh doanh thành công.

Có chính sách rõ ràng và được hỗ trợ tận tình

Bạn cần phải được biết rõ các chính sách ưu đãi, chiết khấu, vận chuyển, hỗ trợ đi kèm của cơ sở đó như thế nào. Chính sách càng rõ ràng cụ thể thì độ tin cậy càng cao.

Ngoài ra quá trình tư vấn, hỗ trợ và chăm sóc khách hàng trước trong và sau khi nhập hàng cùng cần được chú trọng. Thái độ là một trong những yếu tố giúp quan hệ hợp tác giữa các bên lâu dài.

Một số thông tin để nhận biết về cơ sở làm ăn kinh doanh gạo uy tín. Kinh Doanh Gạo hy vọng các thông tin trên sẽ hữu ích đối với bạn. Nếu có bất kỳ thắc mắc gì hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi. Chúng tôi sẽ luôn tận tâm hỗ trợ bạn.

Liên hệ 028.66599927 – 094.471.2012 – 090.728.2012 để được báo giá sỉ.

Bản quyền bài viết thuộc về Kinh Doanh Gạo – Thuộc thương hiệu gạo Vinh Hiển

Số điện thoại: 028.66599927 – 0907.282.012 – 094.471.2012

Địa Chỉ: Số 44, Đường 41, Phường Tân Phong, Quận 7, TP. HCM

Nhà Máy 1 – 2: Quốc Lộ 50, xã yên Luông, huyện Gò Công Tây, tỉnh Tiền Giang

Email: info@gaovinhhien.vn | gaovinhhien.vn@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *