Kênh kinh doanh gạo áp dụng cho khách sỉ và lẻ

Các kênh kinh doanh gạo là nơi phân phối sản phẩm gạo của bạn. Ở thời buổi hiện nay, các kênh kinh doanh gạo sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc gia tăng số lượng khách hàng. Tuy nhiên trong bài viết này, Kinh Doanh Gạo chỉ giới thiệu một vài kênh phổ biến đến các nhà bán. Hi vọng rằng bài viết này sẽ cung cấp thêm kiến thức cho bạn.

>> Xem thêm: Kinh doanh gạo online trên kênh thương mại điện tử

Kênh kinh doanh gạo_gvh

Những kênh kinh doanh gạo phù hợp (Nguồn: Internet)

Kênh kinh doanh gạo dành cho gạo sỉ

Bạn có suy nghĩ muốn kinh doanh gạo, và đang cần tìm đầu ra với số lượng lớn cho đại lý gạo nhà mình. Vậy thì bạn có thể chào hàng tại các kênh như quán ăn, nhà hàng, khách sạn. Hoặc bếp ăn công nghiệp và canteen bệnh viện, trường học… Đảm bảo có đầu vào tốt và hàng hoá ổn định thì cơ hội thành công của bạn là không thấp.

Tại Kinh Doanh Gạo, chúng tôi đảm bảo cung ứng các loại gạo chất lượng, giá sỉ từ nhà máy. Bên cạnh đó, chúng tôi còn đảm bảo cung cấp đầy đủ các thủ tục, giấy tờ cần thiết cho bạn. Lấy sỉ gạo từ nhà máy giúp bạn an tâm hơn về giá và chất lượng hàng ổn định.

Liên hệ 028.66599927 – 094.471.2012 – 090.728.2012 để được báo giá sỉ nhé.

Kênh kinh doanh gạo dành cho gạo lẻ

Kinh doanh bằng cách bán hàng trực tiếp

Bán hàng trực tiếp là phương pháp để khách hàng xem tận mắt sản phẩm của bạn, sau đó lắng nghe tư vấn và trải nghiệm sản phẩm. Bán hàng trực tiếp giúp viêc chốt mua sản phẩm dễ dàng hơn. Và đã có rất nhiều đại lý của gạo Vinh Hiển thành công thông qua phương pháp bán hàng này.

>> Xem thêm: Hệ thống đại lý gạo Vinh Hiển

Để có thể thu hút khách hàng qua phương pháp này, viêc bạn cần làm là bày trí cửa hàng gạo sao cho sạch sẽ, bắt mắt để thu hút khách hàng đến. Đồng thời, sản phẩm phải là gạo sạch và đảm bảo chất lượng. Khi khách hàng đến, bạn vui vẻ, niềm nở, tư vấn cho khách hàng loại gạo phù hợp với họ. Chúng tôi tin rằng, bạn sẽ khó mà thất bại với kênh bán hàng truyền thống nhưng luôn hữu hiệu này.

Kinh doanh bàng cách bán hàng từ xa

Kênh giao hàng

Gạo là một mặt hàng cũng hơi nặng ký, hãy thử tưởng tượng bạn là khách hàng. Và bạn phải khuân vác từ vài đến vài chục kilogram gạo về nhà thì quả thật là khó khăn. Vậy nên, sau khi khách hàng biết đến chất lượng gạo của bạn tốt, gạo có vị ngon nhờ vào mua hàng trực tiếp 1 lần. Thì những lần tiếp theo, họ cảm thấy “lười” khi phải chọn gạo tại cửa hàng.

Vậy nên, việc tiếp theo mà họ muốn làm là gì? Đó là nhấc điện thoại lên, đặt hàng và nhờ bạn giao đến tận nhà. Tuyệt đối không bỏ qua những khách hàng trung thành này nhé. Nếu có điều kiện hơn, bạn hãy bố trí nagy ít nhất 1 người giao hàng (shipper) luôn sẵn sàng giao gạo. Tùy thuộc vào điều kiện kinh tế, bạn sẽ ước tính được chính sách giao hàng của mình là như thế nào, miễn phí ở khu vực nào, …

Kênh gạo trực tuyến

Kênh kinh doanh gạo online_gvh

Trong thời đại kết nối toàn cầu, bán hàng online trở thành xu hướng và thói quen tiêu dùng. Hiện nay có rất nhiều phương tiện online giúp bạn dễ dàng bán hàng như: website, diễn đàn, mạng xã hội, hoặc kênh thương mại điện tử…

Nếu sử dụng kênh thương mại điện tử như Lazada, Shopee, hay TIKI… Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về các nhân viên giao hàng. Những kênh này luôn có sẵn một đội ngũ giao hàng giúp bạn.

>> Xem thêm: Có nên kinh doanh gạo online?

Bản quyền bài viết thuộc về Kinh Doanh Gạo  – Thuộc thương hiệu gạo Vinh Hiển

Số điện thoại: 028.66599927 – 0907.282.012 – 094.471.2012

Địa Chỉ: Số 44, Đường 41, Phường Tân Phong, Quận 7, TP. HCM

Nhà Máy 1 – 2: Quốc Lộ 50, xã yên Luông, huyện Gò Công Tây, tỉnh Tiền Giang

Email: info@gaovinhhien.vn | gaovinhhien.vn@gmail.com