MUA GẠO TẶNG VÀNG CHO ĐẠI LÝ

Xin chào các bạn đã đến với Kinh Doanh Gạo, kênh tư vấn chia sẻ kinh doanh gạo hàng đầu. Trong dịp Tết Nguyên Đán, Công Ty Gạo Vinh Hiển đã có chuyến ghé thăm đại lý để trao tặng các món quà.

Chính sách ưu đãi cho đại lý

Chúng tôi sẽ có chính sách ưu đãi và chiết khấu tốt cùng quà tặng nhân dịp cuối năm cho đại lý. Trong năm 2019, có đại lý được tặng đến 1 lượng vàng cùng các món quà đi kèm. Ngoài ra còn có chính sách đổi trả, hỗ trợ vận chuyển, hỗ trợ làm bảng hiệu.

Vì sao nên chọn Gạo Vinh Hiển?

Với tiêu chí gạo 3 KHÔNG. Không đấu trộn, Không chất bảo quản, Không chất tẩy trắng, tạo mùi. Chúng tôi tự tin mang đến hạt gạo chất lượng nhất.

Gạo Vinh Hiển tự hào là thương hiệu gạo tiên phong đạt tiêu chuẩn chất lượng HACCP tại thị tường Việt Nam. Hơn thế, những ứng dụng công nghệ cao vào sản xuất lúa gạo cũng được chúng tôi áp dụng. Chăm sóc và nuôi trồng theo tiêu chuẩn VietGAP, đóng gói bao bì đẹp chất lượng…

Chúng tôi có nhà máy sản xuất gạo đặt tại Gò Công – Tiền Giang. Nên sẽ đảm bảo giá cả cạnh tranh và sự tiện lợi cho đối tác, khác hàng.

Các khu vực có thể mở đại lý

Hiện nay ngoài các khu vực: Thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương, Bình Phước, Tây Ninh, Đồng Nai, Bà Rịa – Vũng Tàu, Long An, Tiền Giang, Vĩnh Long, Cần Thơ. Gạo Vinh Hiển tiếp tục mở rộng mạng lưới đại lý ra các tỉnh: Bình Thuận, Lâm Đồng, Bến Tre.

Các bạn ở khu vực trên khi có nhu cầu mở đại lý hoặc kinh doanh gạo hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi. Chúng tôi sẽ luôn tư vấn kỹ càng, tận tình kể cả bạn chưa từng kinh doanh gạo bao giờ.

Liên hệ 028.66599927 – 094.471.2012 – 090.728.2012 để được báo giá sỉ.

Bản quyền bài viết thuộc về Kinh Doanh Gạo – Thuộc thương hiệu gạo Vinh Hiển

Số điện thoại: 028.66599927 – 0907.282.012 – 094.471.2012

Địa Chỉ: Số 44, Đường 41, Phường Tân Phong, Quận 7, TP. HCM

Nhà Máy 1 – 2: Quốc Lộ 50, xã yên Luông, huyện Gò Công Tây, tỉnh Tiền Giang

Email: [email protected] | [email protected]