Phát triển gạo Vinh Hiển tại thị trường miền Trung

Gạo Vinh Hiển đã có chuyến đi thăm quan thực tế tại 3 tỉnh miền Trung. Đó là Quảng bình, Huế, Quảng Ngãi.

Gạo Vinh Hiển phát triển tại miền Trung

Trong thời gian qua, Gạo Vinh Hiển rất vui vì có nhiều anh/chị đã mở đại lý gạo mặc dù bước đầu có nhiều khó khăn. Tuy nhiên, nhờ sự nhiệt thành cũng như những chính sách hỗ trợ tận tình. Các anh/chị đã phát triển và hoạt động một cách suôn sẻ. Và đặc biệt, nhờ áp dụng phương châm tận tâm, chúng tôi sẽ hỗ trợ hết mình cho các anh/chị đại lý.

Phát triển gạo tại thị trường miền trung

Gạo Vinh Hiển phát triển tại thị trường miền Trung

Trong lần đi ra miền Trung, mọi người đều mang theo lòng nhiệt thành, tận tâm. Vì vậy, Gạo Vinh Hiển đã mang lại nhiều ấn tường sâu sắc đối với những anh/chị ở Quảng Bình, Huế, Quảng Ngãi. Thêm vào đó, nhờ vào chất lượng sản phẩm cũng như các dịch vụ ưu tú của mình. Gạo Vinh Hiển đã lấy được lòng tin của các khách hàng và mang đến cho các đối tác của mình sự trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Mang trong mình tiêu chí chất lượng 3 không: Không đấu trộn, không chất bảo quản, không chất tẩy trắng, tạo mùi. Gạo Vinh Hiển cam kết đem đến những sản phẩm tốt nhất. Và trao tận tay các đối tác, khách hàng của mình.

Gạo Vinh Hiển tại thị trường miền Trung
Gạo Vinh Hiển tại miền Trung
Gạo Vinh Hiển tạo thị trường miền Trung

Chuyến đi đến miền Trung diễn ra vô cùng thuận lợi và tốt đẹp. Gạo Vinh Hiển hy vọng không chỉ truyền bá rộng rãi thương hiệu của mình. Mà trong đó còn vì sứ mệnh mang hạt ngọc của miền Tây Nam Bộ tới rộng khắp đất nước Việt Nam.

GẠO VINH HIỂN – Hợp tác cùng phát triển

Bản quyền bài viết thuộc về Kinh Doanh Gạo – Thuộc thương hiệu gạo Vinh Hiển

Số điện thoại: 028.66599927 – 0907.282.012 – 0944.712.012

Địa Chỉ: Số 44, Đường 41, Phường Tân Phong, Quận 7, TP. HCM

Nhà Máy 1 – 2: Quốc Lộ 50, xã yên Luông, huyện Gò Công Tây, tỉnh Tiền Giang

Email: [email protected]