Tây Ninh: Mở thêm Đại lý gạo sạch Kim Ngân

Tháng 10 vừa rồi có rất nhiều đại lý gạo sạch thuộc thương hiệu Gạo Vinh Hiển được ra đời. Đánh dấu một bước tiến quan trọng trong việc mở rộng quy mô doanh nghiệp và đưa sản phẩm đến gần hơn với khách hàng. Đại lý Kim Ngân là một trong những đại lý tiêu biểu của tháng 10 vừa qua. Hãy cùng website Kinh Doanh Gạo tìm hiểu về quá trình hình thành của đại lý này nhé.

Nhận tư vấn từ Gạo Vinh Hiển

Sau khi liên hệ qua hệ thống online, nhân viên tư vấn đã tư vấn trực tiếp cho chị. Trải qua 2 ngày trao đổi qua online. Chị Kiều quyết định chọn Vinh Hiển làm nhà cung cấp sau khi đã tham khảo đồng thời qua một số nhà cung cấp khác.

Chị có điều kiện thuận lợi: Mặt bằng nhà nằm gần đường lớn, khu chợ lớn tại Thành Phố Tây Ninh, chị đã từng kinh doanh thịt heo gần 20 năm nên có mối quan hệ khá rộng.

Chị cũng quyết định chọn ngày khai trương 09/10/19 làm ngày khai trương chính thức. Đây là cột mốc đưa anh chị vào lĩnh vực kinh doanh gạo sau hơn 1 tháng hỗ trợ tư vấn online.

Kết quả

Hiện tại anh chị tiêu thụ gần 5-7 tấn hàng/tháng so với lượng nhập 12 tấn/đơn . Chị cho biết đang kết hợp mô hình kinh danh giao lẻ tận nhà (gạo không đấu trộn), giao sỉ cho quán cơm trong khu vực thành phố Tây Ninh.

LIÊN HỆ ĐƠN VỊ KINH DOANH GẠO – THUỘC THƯƠNG HIỆU GẠO VINH HIỂN

Số điện thoại: 028.66599927 – 0907.282.012 – 094.4712012

Địa Chỉ: Số 44, Đường 41, Phường Tân Phong, Quận 7, TP. HCM

Nhà Máy 1 – 2: Quốc Lộ 50, xã yên Luông, huyện Gò Công Tây, tỉnh Tiền Giang

Email: info@gaovinhhien.vn | gaovinhhien.vn@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *