Vinh Hiển – Đại lý gạo sạch Tuấn Anh tại Thủ Dầu Một

Hai vợ chồng chị Thoan – anh Hùng với mong muốn tăng thêm thu nhập cho gia đình. Nhằm giúp kinh tế phát triển hơn nên đã có ý định kinh doanh. Và gạo là mặt hàng mà anh chị đã chọn để đầu tư. Vì gạo là mặt hàng dễ tiêu thụ do thị trường rộng lớn và có thu nhập ổn định. Nhờ vậy, Gạo Vinh Hiển đã có cơ hội tư vấn và hợp tác với hai anh, chị để mở đại lý. Từ đây, một đại lý gạo sạch nhà Vinh Hiển đã được ra đời tại Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.

Trong suốt khoảng thời gian vừa qua, chúng tôi đã rất vui vì đã được tư vấn cho rất nhiều Anh/Chị có ý định mở đại lý gạo. Tuy rằng bước đầu kinh doanh, các Anh/Chị gặp nhiều khó khăn. Vì là công việc mới cần có sự thích nghi và duy trì lâu dài. Tuy nhiên, chúng tôi luôn có các chính sách hỗ trợ và sẵn sàng truyền đạt kiến thức về kinh doanh gạo. Đối với Vinh Hiển, giúp đỡ cho tất cả những ai có đam mê với hạt ngọc quê hương đều là sứ mệnh.

đại lý kinh doanh gạo

Đại lý gạo sạch Tuấn Anh tại Bình Dương

Vợ chồng chị Thoan – anh Hùng đang là nhân viên văn phòng, có các mối quan hệ làm ăn và công việc khá ổn định. Tuy nhiên, anh chị muốn tận dụng mặt bằng nhà hiện có. Và anh chị đã thấy được sự tiềm năng về khách hàng ở khu dân cư anh chị sinh sống. 

Anh chị đã quyết định nắm chặt cơ hội đó, nên quyết định chọn gạo là sản phẩm kinh doanh tạo thu nhập cho gia đình. Vì đây là sản phẩm nhu cầu thiết yếu và dễ kinh doanh nhất. Thêm vào đó, vốn đầu tư của nó cũng tương đối vừa phải, rủi ro thấp.

Cơ duyên đến với ngành gạo

Qua tìm hiểu thông tin trên Website /gaovinhhien.vn/. Anh chị quyết định liên hệ trực tiếp công ty Gạo Vinh Hiển để mong nhận được sự hỗ trợ tư vấn online cụ thể nhất. 

Sau 2 giờ trao đổi, anh chị đã quyết định chọn Vinh Hiển làm nhà cung cấp. Nhân viên tư vấn cung cấp các thông tin cần thiết và hỗ trợ tư vấn kinh doanh. Anh chị đã quyết định chọn ngày 2/6/2019 là ngày khai trương đại lý gạo. Đây là dấu mốc đưa anh chị vào lĩnh vực kinh doanh gạo sau hơn 1 tuần tư vấn

Thành quả kinh doanh

Đại lý gạo của anh chị đã tiêu thụ gần 5 tấn hàng trong tháng đầu tiên. Ngoài ra, chị còn cho biết đang kết hợp mô hình kinh doanh mới. Kết hợp giao gạo lẻ tận nhà (gạo không đấu trộn) và gạo sỉ cho những quán cơm (giao nguyên chủng).

Anh chị còn cho biết thêm một điều rất may mắn. Là sau 2 tuần kinh doanh đầu tiên đã nhận được rất nhiều phản hồi tốt về chất lượng. Đặt biệt với những sản phẩm gạo còn cám của công ty Vinh Hiển.

GẠO VINH HIỂN – Hợp tác cùng phát triển

Bản quyền bài viết thuộc về Kinh Doanh Gạo – Thuộc thương hiệu gạo Vinh Hiển

Số điện thoại: 028.66599927 – 0907.282.012 – 0964.851.027

Địa Chỉ: Số 44, Đường 41, Phường Tân Phong, Quận 7, TP. HCM

Nhà Máy 1 – 2: Quốc Lộ 50, xã yên Luông, huyện Gò Công Tây, tỉnh Tiền Giang

Email: info@gaovinhhien.vn