Ý nghĩa việc quảng bá cửa hàng gạo mới khai trương

Trong công việc làm ăn, dù buôn bán hay mở bất cứ nghành nghề mới nào đều có ngày khai trương. Theo phong tục từ xưa, câu “Đầu xuôi đuôi lọt” cũng được áp dụng cho vấn đề này. Vậy nên, vào ngày khai trương cửa hàng, công ty đều cần diễn ra rầm rộ để tăng may mắn. Theo đó, liên tiếp các câu hỏi được đặt ra. Làm thế nào để ngày khai trương được rầm rộ chú ý? Khách hàng làm sao biết đến cửa hàng gạo mới khai trương của bạn? Trong ngày khai trương cần làm những gì? Tham khảo bài viết này của Kinh Doanh Gạo nhé.

Ý nghĩa cửa hàng gạo mới khai trương
Cửa hàng gạo mới khai trương

Ngày khai trương quan trọng như thế nào?

Khai trương là một trong những ngày quan trọng để tăng sự nhận diện thương hiệu của bạn. Đây là cách thức mà doanh nghiệp, cửa hàng để lại dấu ấn riêng biệt trong lòng khách hàng. Ngoài ra, ngày khai trương cũng được xem là công tác truyền thông mạnh mẽ đến với những khách hàng tiềm năng của mình.

Quảng bá cửa hàng gạo mới khai trương

Cửa hàng càng nhộn nhịp, đông vui trong ngày khai trương sẽ càng dễ gây chú ý với nhiều người. Đơn giản nhất là treo băng rôn quảng cáo. Cách này giúp mọi người trong khu vực bạn biết cửa hàng của bạn đang khai trương va bắt đầu buôn bán. Vì trong quá trình bạn sữa chữa, chất gạo mọi người trong khu vực ít nhiều cũng được biết đến. Thêm vào đó, hãy treo một băng rôn, trụ quảng cáo, con rối hơi, … thật to rõ để mọi người xác định được thông tin khai trương của bạn.

Hoành tráng hơn, bạn có thể xin cấp phép tại cơ quan địa phương tổ chức một buổi văn nghệ. Tiếng nhạc, trống lân, … sẽ thu hút sự chú ý của người đi đường.

Hay trước ngày khai trương, bạn chuẩn bị một tài khoản xã hội có kết bạn với nhiều người. Thông báo với mọi người cửa hàng bạn sẽ khai trương vào vài ngày sắp tới và có thể sẽ có ưu đãi gì khi mới khai trương.

Phát tờ rơi, thiệp mời đến những người xung quanh cũng là một cách hay. Tuy nhiên hãy lưu ý đến vấn đề vệ sinh, mỹ quan đô thị bạn nhé.

Thu hút mọi người tham gia buổi khai trương

Trước hết, bạn nên tận dụng những mối quan hệ có sẵn. Mời người thân, bạn bè, người dân trong khu vực đến tham gia và chúc mừng. Điều này tạo cho lễ khai trương của bạn tấp nập và đông đúc hơn.

Cửa hàng gạo mới khai trương
Cửa hàng gạo mới khai trương

Đưa ra các khuyến mãi để thu hút người lạ. Khuyến mãi là điều mà người mua hàng nào cũng thích. Hãy kèm  thông tin khuyến mãi thật bắt mắt trên cùng băng rôn thông báo khai trương để tiện hơn cho người đọc. Kết quả, họ sẽ vào cửa hàng bạn tham quan và mua hàng.

Điều bạn cần lưu ý ở đây đó là, những người lạ là những người lần đầu biết đến cửa hàng gạo của bạn. Chất lượng gạo tốt, gạo ngon, giá cả hợp lý… sẽ khiến các khách hàng của bạn quay lại.

>> Xem thêm: Tìm nguồn gạo ngon, chất lượng

Mong rằng những gợi ý này có thể giúp được cửa hàng gạo mới khai trương của bạn.

Bài viết thuộc bản quyền Kinh Doanh Gạo  –  thương hiệu gạo Vinh Hiển.

Số điện thoại: 028.66599927 – 0907.282.012 – 094.471.2012

Địa Chỉ: Số 44, Đường 41, Phường Tân Phong, Quận 7, TP. HCM.

Nhà Máy 1 – 2: Quốc Lộ 50, xã yên Luông, huyện Gò Công Tây, tỉnh Tiền Giang.

Email: [email protected]