Kinh doanh gạo nên tìm nguồn cung cấp ở đâu?

cung cấp gạo giá sỉ

Bạn đang có một số vốn và đang muốn bắt đầu kinh doanh gạo. Nhưng bạn không biết kiếm nguồn cung cấp gạo ở đâu thì ổn định và uy tín. Nguồn cung cấp gạo hiện nay có rất nhiều trên thị trường. Để tìm được nguồn gạo vừa đảm bảo về chất lượng và giá rất khó. Nếu bạn đang cần một cơ sở kinh doanh gạo uy tín thì hãy đọc tiếp bài viết của Kinh Doanh Gạo nhé.

Kinh Doanh Gạo cung cấp gạo đến những đâu?

Kinh Doanh Gạo thuộc thương hiệu gạo Vinh Hiển hiện đang cung cấp nguồn gạo sỉ cho rất nhiều đại lý gạo ở khu vực tp. HCM. Các quận – huyện mà công ty cung cấp như: Quận 1, 2, 3,… Ngoài ra còn có Bình Tân, Bình Thạnh, Gò Vấp, Phú Nhuận, Tân Bình, Tân Phú, Thủ Đức, Bình Chánh, Cần Giờ, Củ Chi, Hóc Môn, Nhà Bè.

Đồng thời còn cung cấp ở các tỉnh như: Bình Dương, Bình Phước, Tây Ninh, Long An, Đồng Nai, Bình Thuận, Lâm Đồng, Bà Rịa – Vũng Tàu, Vĩnh Long, Cần Thơ.

Lấy gạo giá sỉ tận gốc

Nhà máy sản xuất gạo Vinh Hiển trực tiếp thu mua lúa từ người nông dân. Không chỉ thế, công ty còn hợp tác cùng nông dân để cho ra những sản phẩm đặt chất lượng tốt nhất.

Khi bạn muốn lấy gạo của Vinh Hiển, bạn sẽ không phải thông qua bất kì một bên trung gian nào cả. Vì vậy, bạn sẽ có thể tối ưu được lợi nhuận, giảm thiểu chi phí nhập hàng. Khi nhập gạo như vậy là một trong những yếu tố giúp bạn kinh doanh gạo thành công.

Ưu điểm khi trở thành đối tác của Kinh Doanh Gạo

Chứng nhận đầy đủ

Thương hiệu gạo bao giờ cũng có một bộ hồ sơ đầy đủ các chứng nhận như: Vệ sinh an toàn thực phẩm, giấy xét nghiệm gạo, công bố gạo, tiêu chuẩn VietGAP, HACCP (nếu có).

Đảm bảo nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng

Trên bao bì được in rõ các thông tin về nơi sản xuất, hạn sử dụng, thông điệp, cam kết của doanh nghiệp. Đều đó giúp khách hàng sẽ cảm thấy an tâm về chất lượng sản phẩm của bạn.

Được hỗ trợ bởi doanh nghiệp

Khi có bất kỳ vấn đề xảy về sản phẩm, bạn hoàn toàn có thể liên hệ doanh nghiệp để được hỗ trợ.

Chính sách ưu đãi cho vựa – đại lý

Chúng tôi luôn có những chính sách ưu đãi với những vựa và đại lý hợp tác lâu năm.

Để nhận báo giá và được tư vấn cụ thể hơn, các chủ vựa, đại lý vui lòng liên hệ với chúng tôi

Gạo được sản xuất với dây truyền hiện đại, uy tín cao

Công ty xây dựng nhà máy xay xát độc lập với nhà máy lau bóng gạo vào năm 2010. Nhằm đảm bảo nâng cao chất lượng hạt gạo và đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Cùng năm đó, doanh nghiệp xây dựng thêm hệ thống kho bãi có sức chứa hơn 3000 tấn lúa. Phục vụ việc dự trữ và bảo quản lúa gạo kịp thời cho bà con nông dân.

Giữa năm 2011, Vinh Hiển đã đầu tư hệ thống lò sấy hiện đại, dây chuyền khép kín và liên hoàn với công suất 160 tấn một ngày. Ba năm sau, đầu tư thêm lắp đặt hệ thống tách màu sortex. Và trở thành một trong những doanh nghiệp đầu tiên tại khu vực Gò Công áp dụng công nghệ rất tiên tiến và cần thiết này.

Năm 2015, Công ty tiếp tục đầu tư vào hệ thống sấy lúa nhằm tăng công suất 320 tấn một ngày và kho tàng trữ lúa lên đến hơn 8000 tấn.

Chính vì đầu tư về dây chuyền sản xuất. Cũng như các sản phẩm của chúng tôi luôn đạt chất lượng – an toàn vệ sinh thực phẩm. Nhà máy sản xuất gạo Vinh Hiển cam kết không đấu trộn gạo kém chất lượng.

LIÊN HỆ KINH DOANH GẠO – THUỘC THƯƠNG HIỆU GẠO VINH HIỂN 

Số điện thoại: 028.66599927 – 0907.282.012 – 094.471.2012

Địa Chỉ: Số 44, Đường 41, Phường Tân Phong, Quận 7, TP. HCM.

Nhà Máy 1 – 2: Quốc Lộ 50, xã yên Luông, huyện Gò Công Tây, tỉnh Tiền Giang.

Email: [email protected]