Tiêu chuẩn GẠO SẠCH 3 KHÔNG của Gạo Vinh Hiển là như thế nào?

gạo sạch 3 không của Gạo Vinh Hiển

Vinh Hiển vinh hạnh nhận được sự tin tưởng của khách hàng với nhiều năm kinh doanh mặt hàng gạo sạch. Gạo Vinh Hiển đạt tiêu chuẩn GẠO SẠCH 3 KHÔNG được nhiều khách hàng gắn bó biết đến và lựa chọn. Bạn có biết gạo sạch 3 không là như thế nào không? Nhiều khách hàng mới cũng thắc mắc về tiêu chuẩn này. Trong bài viết này, Kinh doanh gạo sẽ lý giải cho bạn. Cùng tìm hiểu nhé.

Thế nào là tiêu chuẩn GẠO SẠCH 3 KHÔNG ?

Gạo Vinh Hiển đã đặt ra tiêu chuẩn 3 không với mong muốn mang đến hạt gạo sạch cho gia đình Việt. Động lực là phương châm “Chăm lo bữa cơm gia đình”, chúng tôi đem lại những hạt gạo ngon ngọt, dẻo thơm và an toàn sức khoẻ.

Những loại gạo đóng túi của Vinh Hiển đa số đều đạt tiêu chuẩn gạo SẠCH 3 KHÔNG:

  • 100% gạo chất lượng, không đấu trộn gạo
  • Không sử dụng chất bảo quản gạo
  • Gạo không chứa chất tẩy trắng, tạo mùi

Liên hệ 028.66599927 – 094.471.2012 – 090.728.2012 nếu bạn có nhu cầu tìm gạo sạch giá sỉ.

Trải qua quá trình phát triển gần ba mươi năm, thương hiệu gạo Vinh Hiển của chúng tôi luôn nhận được sự yêu mến và tin tưởng của người tiêu dùng. Để đạt được thành công này, không thể thiếu đi sự yêu thương.

Chúng tôi liên kết chặt chẽ với bà con nông dân huyện nhà để mang đến cho mỗi bữa cơm gia đình Việt. Đồng thời là sự sát cánh của bà con nông dân. Tích cực sản xuất ra sản phẩm chất lượng.

Chi tiết từng tiêu chuẩn

Chúng tôi không sử dụng chất bảo quản

Chất bảo quản gạo gây hại cho sức khoẻ người tiêu dùng nếu ăn phải. Gạo sạch Vinh Hiển cam đoan không sử dụng hoá chất bảo quản trong sản phẩm gạo.

Gạo sạch không đấu trộn

Gạo đấu trộn hay còn gọi là gạo pha trộn là trộn lẫn các loại gạo khác nhau khi bán cho khách hàng. Có 2 hình thức đấu tộn thường thấy: đấu trộn từ ruộng lúa và pha trộn gạo thành phẩm.

Gạo thường được trộn theo công thức, tỉ lệ nhất định và cũng như tính chất để không dễ bị phát hiện và thu về lợi nhuận cao.

Gạo Vinh Hiển cam kết không đấu trộn gạo như trên bao bì. Giữ nguyên tinh tuý của từng hạt gạo từ trên cánh đồng.

Nói không với chất tẩy trắng và tạo mùi

Gạo thơm do hoá chất không thơm được lâu, sau khi nấu thành cơm và bảo quản chỉ thơm mấy ngày đầu sau đó mất mùi thơm. Do mùi thơm đã bay hơi theo hơi nước trong quá trình nấu.

Gạo sạch (Nguồn: Internet)

Hạt gạo sau khi được thu hoạch, xử lý và xay xát để trở thành thành phẩm tiêu thụ đều chứa một lượng vi khuẩn và các loại côn trùng ký sinh. Ai cũng biết hạt gạo màu trắng. Trong quá trình bảo quản gạo cũng như tính chất vụ mùa, thời gian thu hoạch… màu trắng của gạo sẽ tối hoặc sáng hơn. Vậy thì gạo quá trắng sáng có khiến bạn nghi ngờ về chất tẩy trắng?

Xem thêm: Làm cách nào để nhận biết gạo tẩy trắng, tạo mùi?

Xem thêm: Tẩy trắng gạo và cách chọn gạo sạch, an toàn

Các sản phẩm gạo của chúng tôi với hương vị tự nhiên, không qua các loại hoá chất.

Kinh doanh gạo là đơn vị chuyên cung cấp gạo thương hiệu Vinh Hiển. Liên hệ 028.66599927 – 094.471.2012 – 090.728.2012 nếu bạn có nhu cầu tìm gạo sạch giá sỉ.

BÀI VIẾT THUỘC BẢN QUYỀN KINH DOANH GẠO THUỘC THƯƠNG HIỆU GẠO VINH HIỂN

Số điện thoại:  028.66599927 – 094.471.2012 – 090.728.2012

Địa Chỉ: Số 44, Đường 41, Phường Tân Phong, Quận 7, TP. HCM

Nhà Máy 1 – 2: Quốc Lộ 50, xã yên Luông, huyện Gò Công Tây, tỉnh Tiền Giang

Email: [email protected] | [email protected]