Một số nhận định sai khi cung cấp gạo cho nhà hàng, khách sạn, quán ăn

Một số nhận định sai khi cung cấp gạo cho nhà hàng khách sạn quán ăn

Nhà hàng, khách sạn, quán ăn là những đầu ra ổn định và đáng chú ý tại thị trường gạo Việt Nam. Nhưng để tạo mối quan hệ lâu dài và khiến họ trở thành đối tác của mình không phải là điều đơn giản. Đối tượng khách hàng này luôn thu mua với số lượng lớn và tạo ra doanh thu không hề nhỏ. Chính vì vậy bạn cần phải thấu hiểu được họ. Tuy nhiên, vì là đối tượng khách hàng lớn, ổn định nên cũng cần có những lưu ý quan trọng. Một số nhận định sai lầm khi cung cấp gạo cho nhà hàng, khách sạn sau đây có lẽ sẽ cung cấp cho bạn nhiều kinh nghiệm. Hãy cùng kinh doanh gạo  tìm hiểu nhé.

>> Xem thêm: Gạo cho đối tượng nhà hàng, khách sạn

Không nên có những quan điểm sai lầm khi cung cấp gạo cho nhà hàng, quán ăn

Quan tâm về giá để tối ưu lợi nhuận mà bỏ qua chất lượng sản phẩm.

Có rất nhiều nhà cung cấp muốn nâng cao lợi nhuận mà chi phí nguyên liệu càng thấp càng tốt. Chính vì vậy mà đã bỏ qua yếu tố chất lượng khiến cho gạo khi nấu không còn thơm ngon nữa.

Trong 3 đối tượng trên thì quán ăn có phần “dễ chịu” hơn so với nhà hàng, khách sạn. Nhưng điều đó không có nghĩa là họ không quan tâm đến chất lượng gạo. Nếu cung cấp cho họ các sản phẩm gạo kém chất lượng giữa các ngày hoặc nguyên liệu quá kém thì không nên.

Thay vì nhập gạo rẻ nhưng chất lượng thấp, bạn có thể nhập hàng với số lượng lớn. Để có mức giá thấp và được hỗ trợ vận chuyển. Ngoài ra, hãy tư vấn cho các nhà hàng, quán ăn thật kỹ về chính sách giá, vận chuyển, … Nó sẽ giúp bạn có thể được lựa chọn làm nhà cung cấp gạo cho họ

Quan niệm “gạo nào cũng được” khi cung cấp cho nhà hàng, khách sạn, quán ăn

Khách sạn, nhà hàng cao cấp cần gạo sạch, an toàn, các đặc tính của gạo phù hợp với món ăn, xứng tầm với thương hiệu. Vì vậy mà bạn cần thận trọng khi tư vấn gạo cho họ. Không thể tư vấn và cung cấp cùng một loại gạo cho tất cả các nhà hàng, khách sạn.

Tư vấn kĩ lưỡng khi cung cấp gạo cho nhà hàng, quán ăn (Nguồn Internet)

Những kiến thức này bạn có thể liên hệ kinh doanh gạo hoặc xem các bài viết của chúng tôi nhé. Tuỳ vào đối tượng khách hàng của từng nhà hàng hay quán ăn, bạn sẽ tư vấn sao cho phù hợp.

Cung cấp gạo với giá không ổn định cho nhà hàng, khách sạn, quán ăn

Gía cả không phải là yếu tố bạn quan tâm hàng đầu. Mặc dù, các nhà hàng, quán ăn sẽ chủ yếu chọn về chất lượng gạo. Nhưng bạn cũng phải ổn định về giá. Không nên cứ cách vài tháng bạn lại thay đổi giá gạo vài lần thì đó là điều cần cân nhắc với chủ nhà hàng, khách sạn đấy. Tháng này bạn báo 10 ngàn, tháng sau lại 12 ngàn,…Tuy nhiên giá món ăn của họ lại không thể thay đổi thường xuyên như vậy được. Vì vậy, hãy ồn định giá khi cung cấp cho nhà hàng, quán ăn để có thể tạo mối quan hệ hợp tác lâu dài bạn nhé.

>> Xem thêm: Cách định giá bán ra trong kinh doanh gạo

Nguồn gạo ở đâu đảm bảo về giá lẫn chất lượng

Muốn có giá nhập rẻ thì bạn phải được nguồn cung cấp gạo giá sỉ tận gốc. Và cách tốt nhất, bạn phải tìm được nhà máy sản xuất gạo. Khi nhập từ nhà máy, chi phí nguyên liệu của bạn sẽ giảm được từ 20-30%.

Nhà máy sản xuất gạo (Nguồn Internet)

Nhà máy sản xuất gạo chất lượng cao Vinh Hiển là nguồn cung cấp gạo ổn định

  • Chúng tôi trực tiếp thu mua, hợp tác với nông dân.
  • Chúng tôi là nhà máy xay sát gạo có kinh nghiệm 22 năm trong ngành.
  • Các cánh đồng được gạo Vinh Hiển lựa chọn luôn đạt chất lượng tốt và tính ổn định cao.

Những điều này giúp chúng tôi:

  • Đảm bảo được nguồn nguyên liệu chất lượng.
  • Đảm bảo ổn định được sản lượng cung cấp cho thị trường.
  • Đảm bảo, giá gạo cung cấp.

Ngoài ra, bạn phải chú ý về chi phí vận chuyển. Ưu tiên vận chuyển hàng hoá đến các quán ăn, nhà hàng trong tỉnh thành bạn nhé.

Liên hệ 028.66599927 – 094.471.2012 – 090.728.2012 để được tư vấn trực tiếp.

BẢN QUYỀN BÀI VIẾT THUỘC VỀ  KINH DOANH GẠO – THUỘC THƯƠNG HIỆU GẠO VINH HIỂN

Số điện thoại: 028.66599927 – 0907.282.012 – 094.471.2012

Địa Chỉ: Số 44, Đường 41, Phường Tân Phong, Quận 7, TP. HCM.

Nhà Máy 1 – 2: Quốc Lộ 50, xã yên Luông, huyện Gò Công Tây, tỉnh Tiền Giang.

Email: [email protected]