Các thông tin về tiêu chuẩn HACCP

Gạo là một loại thực phẩm không thể thiếu trong mỗi bữa cơm của người dân Việt Nam. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại gạo và xuất xứ từ nhiều nơi. Chính vì thế mà rất khó để kiếm được một loại gạo sạch, không hại cho sức khỏe. Với mong muốn cung cấp cho khách hàng sản phẩm tốt nhất mà Kinh doanh gạo luôn đảm bảo gạo sạch đạt tiêu chí 3 không. Không đấu trộn. Không chất bảo quản. Không chất tẩy trắng, tạo mùi. Gạo Vinh Hiển là một trong những công ty cung cấp sản phẩm gạo đầu tiên đạt tiêu chuẩn HACCP. Chúng ta cùng tìm hiểu kĩ hơn về tiêu chuẩn HACCP bạn nhé.

Tiêu chuẩn chất lượng HACCP
Tiêu chuẩn HACCP (Nguồn ảnh: Internet)

Tiêu chuẩn HACCP và tầm quan trọng.

HACCP là một tiêu chuẩn được sử dụng trong việc thiết lập hệ thống quản lý an toàn thực phẩm. Đây là một tiêu được áp dụng để nâng cao hiệu quả của việc đảm bảo chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm.

HACCP là viết tắt của Hazard Analysis and Critical Control Points. Nghĩa là: Phân tích mối nguy và điểm kiểm soát tới hạn. Nó đã ra đời từ những năm 60 của thế kỉ XX. Thông qua chương trình vũ trụ của NASA – Mỹ .

Tiêu chuẩn HACCP được nhiều quốc gia trên thế giới bắt buộc áp dụng vào quá trình chế biến, sản xuất thực phẩm. Tại Việt Nam cũng không ngoại lệ. Các nguyên lý của tiêu chuẩn HACCP được thống nhất trên toàn thế giới.

Khi doanh nghiệp đạt tiêu chuẩn HACCP sẽ giúp nâng cao được sự uy tín về chất lượng của sản phẩm của mình và tăng khả tăng canh tranh trên thị trường. Đặc biệt là đáp ứng hoàn toàn những yêu cầu khó tính của khách hàng và đối tác trong lĩnh vực thực phẩm.

(Theo Vesinhantoanthucpham.vniso-cert.vn)

Điều gì khiến Gạo Vinh Hiển đạt được tiêu chuẩn HACCP khi kinh doanh?

Từ khi bắt đầu kinh doanh công ty Gạo Vinh Hiển đã chuẩn những kế hoạch, chiến lược kĩ lưỡng cho các hoạt động kinh doanh gạo của mình. Đầu tư hoàn thiện các bộ phận bán hàng, sản xuất, nghiên cứu để bắt kịp xu hướng tiêu dùng của khách hàng.

Các sản phẩm của Gạo Vinh Hiển luôn đảm bảo chất lượng
Các sản phẩm của Gạo Vinh Hiển luôn đảm bảo chất lượng

Các sản phẩm mà Gạo Vinh Hiển cung cấp cho khách hàng luôn được đảm bảo chất lượng và chăm chút kỹ càng nhất. Từ nguồn gốc xuất xứ cho đến bao bì, đóng gói, bảo quản. Đảm bảo đạt 100% các thông số về chất lượng gạo trên bao bì.

Để có được những hạt gạo chất lượng, công ty xây dựng vùng sản xuất lúa theo tiêu chuẩn VietGAP lên đến 30 ha. Hiện nay, công ty phân phối sản phẩm đến khắp các tỉnh miền Nam và sắp tới là cả nước.

Gạo Vinh Hiển luôn cố gắng trong tất cả các khâu để đem đến những hạt gạo Việt ngon, sạch đến từng hộ gia đình.  Chăm sóc bữa cơm gia đình bạn là sứ mệnh của chúng tôi.

Liên hệ 028.66599927 – 094.471.2012 – 090.728.2012 để được báo giá sỉ.

BÀI VIẾT THUỘC BẢN QUYỀN Kinh Doanh Gạo THUỘC THƯƠNG HIỆU Gạo Vinh Hiển

Số điện thoại:  028.66599927 – 094.471.2012 – 090.728.2012

Địa Chỉ: Số 44, Đường 41, Phường Tân Phong, Quận 7, TP. HCM

Nhà Máy 1 – 2: Quốc Lộ 50, xã yên Luông, huyện Gò Công Tây, tỉnh Tiền Giang

Email: [email protected] | [email protected]