“Bỏ túi” một số bí quyết kinh doanh gạo giúp bạn thành công

Bấm vào đây để được tư vấn kinh doanh gạo, mở đại lý gạo miễn phí. Hoặc điền vào form bên dưới những thông tin cần thiết

Kinh doanh gạo có thể gọi là “nói khó không khó, nói dễ không dễ”. Vì bạn phải đầu tư công sức, vật chất và thời gian khá nhiều cho một cửa hàng gạo. Tất nhiên, khi kinh doanh, ai cũng mong muốn thu về lợi nhuận thật cao và giảm rủi ro càng nhiều càng tốt. Vậy có lẽ những bí quyết kinh doanh gạo dưới đây có thể giúp được bạn. Mong rằng trong bài viết này của Kinh Doanh Gạo hữu ích với bạn. Cùng tham khảo nhé.

Bí quyết kinh doanh gạo thành công

Lý do bạn kinh doanh gạo là gì?

Kinh doanh gạo cũng giống như bất kỳ ngành kinh doanh nào khác trước khi bắt đầu bạn phải xác định lý do bạn bắt đầu. Vì sao bạn cho kinh doanh sản phẩm này mà không phải sản phẩm nào khác.

Nói chung còn có rất nhiều lý do khác để bạn chọn khởi nghiệp. Nhưng hãy cho mình một động lực đủ lớn để mình có thể bắt đầu một cách mạnh mẽ. Và khi khó khăn hãy nhớ vì sao mình bắt đầu để tiếp tục phấn đấu.

Quảng bá tốt cửa hàng gạo là bí quyết kinh doanh gạo thứ hai

Có thể hiểu nôm na, quảng bá là hoạt động đưa danh tiếng của cửa hàng gạo đến với người tiêu dùng. Tuy nhiên, không phải cách quảng bá nào bạn cũng có thể áp dụng. Sau đây là vài cách bạn có thể tham khảo:

  • Đi tiếp thị sản phẩm của bạn đến khách hàng lân cận
  • Sử dụng các phương tiện và công cụ truyền thông đơn giản như: mạng xã hội, tờ rơi, băng rôn, bảng hiệu …
  • Truyền miệng thông qua người thân, bạn bè…

>> Xem thêm: Ý nghĩa của việc quảng cáo cửa hàng gạo

Bí quyết kinh doanh gạo
Nguồn: Internet

Bán hàng tốt cũng là một trong những bí quyết kinh doanh gạo thành công

Sau khi biết được khách hàng của bạn là ai, việc bạn cần làm là đưa ra cách bán hàng phù hợp với đối tượng.

Đối với khách hàng lẻ, yêu cầu cao, bạn cân chú trọng vào chất lượng và chứng nhận gạo. Khách hàng là những người có thu nhập dưới trung bình, bạn cần giới thiệu những mặt hàng vừa đủ dùng cho họ. Quan trọng nhất vẫn là khuyến mãi, quà tặng, …

Những khách hàng sỉ như trường học, bếp ăn, … chuẩn bị giấy tờ thật đầy đủ. Họ không cần bạn vòng vo quá nhiều về tính chất gạo. Điều họ quan tâm là giá cả thầu, chất lượng và ổn định.

Hiểu rõ về các loại gạo

Một trong những bí quyết kinh doanh gạo hay bất kể ngành nghề nào, để thành công bạn phải am hiểu sản phẩm.

Trong quá trình kinh doanh gạo thì việc phân biệt, nhận dạng các loại gạo là rất cần thiết. Thông thường để nhận biết một cách rõ ràng các loại gạo thì các bạn cần từ 1 tháng đến 4 tháng tuỳ khả năng tìm hiểu của mọi người.

>> Xem thêm: Phân biệt các loại gạo phổ thông

Bí quyết kinh doanh gạo
Nguồn: Internet

Tìm nguồn gạo chất lượng, giá cả tốt và ổn định

Khi các bạn muốn mở đại lý, câu hỏi đặt ra là: tìm nguồn cung cấp gạo uy tín ở đâu? Nên nhập ở đại lý gần nhà về bán hay nhập từ nhà máy cung cấp gạo? Ở đây sẽ phụ thuộc vào thị trường của bạn, mô hình của bạn định hướng và quyết tâm theo đuổi công việc của bạn.

Chợ Gạo Miền Tây chuyên cung cấp gạo chất lượng từ nhà máy gạo Vinh Hiển. Với cam kết gạo 3 KHÔNG, khách hàng luôn hài lòng với sản phẩm của chúng tôi. Không đấu trộn, Không chất bảo quản, Không chất tẩy trắng, tạo mùi.

Nếu bạn có thêm đội ngũ tư vấn càng tốt

Nếu là lần đầu kinh doanh gạo, bạn nên tìm một đội ngũ chuyên nghiệp để hỗ trợ. Chẳng hạn như các khách hàng tìm đến Kinh Doanh Gạo, đều được hỗ trợ tư vấn chi tiết miễn phí. Nhằm giúp khách hàng kinh doanh tốt hơn và giảm thiểu rủi ro. Đồng thời, chúng tôi cung cấp gạo sạch từ gốc nhà máy Tiền Giang. Đảm bảo cho bạn từ khâu sản xuất đến đóng gói và vận chuyển.

Mong rằng bạn đã tham khảo được thêm vài bí quyết. Chúc các bạn kinh doanh gạo thành công.

Bản quyền bài viết thuộc về Kinh Doanh Gạo – Thuộc thương hiệu Gạo Vinh Hiển

Số điện thoại: 028.66599927 – 0907.282.012 – 094.471.2012

Địa Chỉ: Số 44, Đường 41, Phường Tân Phong, Quận 7, TP. HCM

Nhà Máy 1 – 2: Quốc Lộ 50, xã yên Luông, huyện Gò Công Tây, tỉnh Tiền Giang

Email: [email protected]