Đại lý gạo sạch Miền Tây và một mở đầu mới cùng Gạo Vinh Hiển

đại lý gạo sạch Miền Tây

Nhờ vào kinh nghiệm kinh doanh gạo, sau khi hợp tác với Vinh Hiển, chị Thuý đã có doanh số khá tốt. Vì đâu lại có sự biến chuyển của đại lý gạo sạch Miền Tây? Kinh Doanh Gạo sẽ kể câu chuyện về sự hợp tác của Gạo Vinh Hiển và chị Thuý nhé.

Đại lý gạo tại Tân Bình

Đại lý gạo sạch Miền Tây với hành trình mới

Chị Thúy đã kinh doanh gạo trước đây. Nhưng chị muốn tìm mặt bằng tốt và thuận lợi cho việc kinh doanh hơn. Chị đã chọn mặt bằng lý tưởng là chợ Hoàng Hoa Thám nơi có nhiều dân cư và có nhu cầu gạo sạch cao.

Chị đã nghiên cứu nhiều nguồn trên Internet như Website, Facebook, … Chị thấy Gạo Vinh Hiển là nơi uy tín, chất lượng đáng tin cậy. Vì nhà máy gạo đã hoạt động gần 30 năm, chuyên cung cấp gạo chất lượng cho thị trường nội địa. Đồng thời, công ty Gạo Vinh Hiển đã tư vấn thành công cho rất nhiều đại lý lớn nhỏ.

Đại lý gạo tại Tân Bình

Sau hơn 2 tuần tìm hiểu các chính sách, nguồn hàng. Chị Thuý được chuyên viên tư vấn hỗ trợ sản phẩm nhiệt tình, chị quyết định chọn Vinh Hiển Farm là đối tác để hợp tác lâu dài.

Kinh doanh tốt và lấn sân vào thị trường online

Ngày 5/7/2020 là ngày chính thức đại lý gạo sạch Miền Tây đi vào hoạt động. Với kinh nghiệm kinh doanh gạo của mình, chị Thuý vận hành cửa hàng khá tốt. Hiện sau khi 1 tháng hoạt động, đại lý chị kinh doanh khá tốt, tiêu thụ trên 4 tấn/tháng.

Ngoài ra, nắm bắt xu hướng tiêu dùng hiện tại, chị đã tận dụng kênh GrabMart dựa trên thương hiệu Vinh Hiển. Nhờ vậy, càng ngày càng có nhiều người biết đến cửa hàng của chị. Nhờ vậy, những hạt gạo chất lượng nhất của Vinh Hiển được mang đến với nhiều người hơn nữa. Từ người lớn đến những người trẻ chuyên mua sắm online.

Đại lý gạo tại Tân Bình

Liên hệ 028.66599927 – 094.471.2012 – 090.728.2012 để được tư vấn mở đại lý gạo miễn phí.

LIÊN HỆ KINH DOANH GẠO – THUỘC THƯƠNG HIỆU GẠO VINH HIỂN

Số điện thoại: 028.66599927 – 0907.282.012 – 094.471.2012

Địa Chỉ: Số 44, Đường 41, Phường Tân Phong, Quận 7, TP. HCM.

Nhà Máy 1 – 2: Quốc Lộ 50, xã yên Luông, huyện Gò Công Tây, tỉnh Tiền Giang.

Email: [email protected]