Gạo Lứt Đỏ Vinh Hiển – Cân Bằng Dinh Dưỡng

Chúng ta sử dụng gạo lứt với nhiều mục đích khác nhau, từ giảm cân đến làm đẹp; làm bánh, pha trà cho đến bữa cơm hằng ngày. Chính vì sự đa dạng về nhu cầu, gạo lứt cũng có nhiều loại để đáp ứng dinh dưỡng cho người dùng. Cùng Kinh Doanh Gạo tìm hiểu sau đây nhé!

gạo lứt dinh dưỡng

Trên thị trường hiện nay có nhiều loại gạo lứt khác nhau để đáp ứng cho nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng. Mỗi loại gạo lứt đều có những đặc thù nhất định. Trong đó, có thể kể tới như gạo lứt trắng; gạo lứt đỏ, gạo lứt đen, tất cả đều là những loại gạo lứt phổ biến hiện nay.

Theo ông Huỳnh Thế Vinh – Giám đốc điều hành công ty Vinh Hiển từ thương hiệu gạo Vinh Hiển; gạo lứt đỏ là loại gạo đang được ưa chuộng; và sử dụng trong bữa ăn hàng ngày hiện nay bởi những lợi ích mà nó mang lại.

Gạo Lứt Đỏ Vinh Hiển – Cân bằng dinh dưỡng.

Gạo lứt đỏ Vinh Hiển được xem là lựa chọn lý tưởng cho những gia đình muốn ăn những bữa cơm; vừa dễ ăn vừa đủ dưỡng chất. Giá trị dinh dưỡng của gạo lứt đỏ cân bằng; và phù hợp cho gia đình với hàm lượng cao các chất xơ, vitamin B,…

Gạo lứt đỏ tốt cho sức khỏe nếu sử dụng thường xuyên, đặc biệt hỗ trợ tốt cho những người đang ăn chay, ăn kiêng. Các sản phẩm hỗ trợ giảm cân thường cũng được làm từ gạo lứt đỏ; vì loại gạo này có công dụng hỗ trợ giảm cân mà vẫn đảm bảo dinh dưỡng của loại gạo cần cho bữa cơm hằng ngày.

Xem thêm