Gạo tươi đóng túi Vinh Hiển và những điều bạn cần biết

Hiện tại, nhu cầu về thực phẩm sạch, an toàn và có nguồn gốc đang là mối quan tâm hàng đầu của người tiêu dùng. Vì vậy, các dòng gạo tươi đóng túi của Vinh Hiển hiện rất được tin dùng. Điển hình là trong giai đoạn tháng 2 và 3 của năm 2020, mức tiêu thụ các loại gạo lẻ đóng túi 2kg, 5kg, 10kg đã đạt doanh số cao gấp nhiều lần so với cùng kỳ năm trước. Cùng Kinh Doanh Gạo tìm hiểu về các dòng gạo này nhé.

Vì sao gạo tươi đóng túi lại được ưa chuộng đến vậy?

Hiện tại, Gạo Vinh Hiển vẫn vững vàng với tiêu chí gạo sạch 3 KHÔNG:

  • KHÔNG đấu trộn gạo
  • sản phẩm KHÔNG chứa chất bảo quản
  • KHÔNG sử dụng chất tẩy trắng, chất tạo mùi

Chính vì điều này, Gạo Vinh Hiển luôn đón nhận sự tin tưởng từ những khách hàng. Để khẳng định hơn độ uy tín của sản phẩm gạo, Vinh Hiển đã cho ra đời các loại gạo tươi đóng túi. Bao bì đẹp, chắc chắn và có đầy đủ thông tin xuất xứ khiến khách hàng an tâm hơn.

Những loại gạo thương hiệu đóng túi 5kg có lẽ đã không còn xa lạ với người tiêu dùng của gạo Vinh Hiển. Gồm: Gạo quê dẻo vừa Đỗ Quyên, Gạo còn cám Lài Long Phụng dẻo nhiều ngọt cơm, gạo sữa còn cám Khổng Tước Nguyên dẻo mềm, gạo Nhật cao cấp Taiyo dẻo dai, hạt tròn, dòng gạo Thông Dụng dành riêng cho các công tác từ thiện.

Đối với các loại gạo túi 10kg hiện có là: gạo Hương Lài Sữa dẻo thơm. Gạo được rất được ưa thích là gạo dẻo nhiều Sữa Gò Công. Còn túi gạo 10kg Nàng Hoa được nhiều nội trợ tin tưởng lựa chọn cho bữa cơm hằng ngày của gia đình.

Ngoài ra vào cuối năm 2019, Gạo Vinh Hiển cho ra mắt liên tiếp 2 loại gạo đóng túi 2kg. Hiện nay, được ưa chuộng nhất là gạo ngon TOP 3 thế giới ST24. Bên cạnh đó, gạo Lứt VietGAP cũng không hề kém cạnh.

Mua gạo tươi đóng túi tại đâu?

Bạn là người yêu thích cách mua hàng truyền thống? Hãy đến các cửa hàng Bách Hoá Xanh gần nhất để tìm mua gạo Vinh Hiển nhé. Bách hoá xanh cũng hỗ trợ vận chuyển và mua hàng online nếu bạn đặt hàng qua kênh Bách Hoá Xanh online.

Với mục đích mang lại sự tiện lợi và dễ dàng cho người tiêu dùng, Gạo Vinh Hiển đã hợp tác với 4 kênh thương mại điện tử lớn để cung cấp dòng gạo thương hiệu 5kg và 2kg. Đó là, TIKILazadaShopee và Sendo.

Các loại gạo túi 10kg hiện đang được kinh doanh trực tiếp tại văn phòng. Số 44, đường 41, phường Tân Phong, Quận 7, TPHCM, Điện thoại:  028.66599927 .

Bản quyền bài viết thuộc về Kinh Doanh Gạo – Thuộc Công ty gạo Chợ Gạo Miền Tây

Số điện thoại: 028.66599927 – 0907.282.012 – 094.471.2012

Địa Chỉ: Số 44, Đường 41, Phường Tân Phong, Quận 7, TP. HCM

Nhà Máy 1 – 2: Quốc Lộ 50, xã yên Luông, huyện Gò Công Tây, tỉnh Tiền Giang

Email: [email protected] | [email protected]