Trong ngày khai trương nên làm gì?

Khai trương cửa hàng là một dịp quan trọng để tăng nhận biết thương hiệu đối với khách hàng. Việc khai trương là cách thức mà doanh nghiệp hay cửa hàng dùng để tạo lại dấu ấn riêng cho người mua. Và đây cũng là một cách thức để tuyên truyền đối với các khách hàng tiềm năng.

Vậy những việc cần làm vào ngày khai trương để lưu lại cho khách hàng những ấn tượng sâu sắc và truyền thông hiệu quả? Cùng Kinh Doanh Gạo tham khảo những việc cần làm cho ngày khai trương nhé.

Thiệp mời

Thiệp mời khai trương

Thiệp mời khai trương (Nguồn: Internet)

Vào ngày khai trương, bạn phải khiến cửa hàng mình càng vui nhộn, gây chú ý càng tốt. Làm vây, mọi người sẽ biết đến cửa hàng của bạn. Để làm được điều đó, bạn nên chuẩn bị những tấm thiệp mời với nội dung độc đáo, ngắn gọn nhưng đầy đủ. Khách mời là người thân , bạn bè, hàng xóm, những người thân quen với bạn. Tấm thiệp mời sẽ giúp buổi khai trương của bạn trở nên chuyên nghiệp, đông vui và thu hút được sự quan tâm của mọi người.

Tiệc trà

Tiệc trà trong khai trương

Tiệc trà (Nguồn: Internet)

Tổ chức một buổi tiệc nho nhỏ trong buổi khai trương. Khách hàng khi đến có thể vừa tham quan sảm phẩm vừa thưởng thức đồ ăn nhẹ. Buổi thưởng thức sẽ khiến không khí buổi khai trương trở nên gần gũi, ấm cúng hơn.

Tờ rơi

Quảng bá sản phẩm, thông tin cửa hàng bằng những tờ rơi trong phạm vị cho phép. Chọn những nơi gần bạn kinh doanh để khách hàng có thể tìm đến một cách dễ dàng. Và cũng có thể giao hàng cho khách một cách thuận tiện nếu bạn có chính sách vận chuyển. Thông tin trên tờ rơi cần in rõ địa chỉ, số điện thoại của cửa hàng để khách hàng dễ tìm kiếm và liên lạc.

Khuyến mãi, tặng hàng mẫu, dùng thử

Khai trương cửa hàng gạo

Trong ngày khai trương của mình, nếu kinh doanh gạo bạn có thể khuyến mãi sản phẩm của mình. Hoặc tặng hàng mẫu cho khách hàng dùng thử. Ví dụ: Khi mua 10kg gạo sẽ được tặng 1kg gạo cùng loại hoặc chai dầu ăn, nước mắm, hạt nêm,… Các khuyến mãi của bạn giúp thu hút được sự quan tâm của nhiều người. Khiến của hàng bạn nhộn nhịp hơn trong ngày đầu khai trương.

Treo banner lớn, mướn đội lân sư rồng

Khai trương cửa hàng mới

Việc cần làm là gây sự chú ý lớn đối với người dân xung quanh khu vực bạn. Khi họ bị ấn tượng bởi thương hiệu của bạn, họ sẽ dễ nhớ tên và cửa hàng của bạn. Lúc này, họ sẽ quay vào mua sản phẩm, dịch vụ của bạn khi có nhu cầu.

Kinh Doanh Gạo hy vọng rằng những thông tin trên sẽ hữu ích đối với bạn.

Bài viết thuộc bản quyền Kinh Doanh Gạo –  thương hiệu gạo Vinh Hiển.

Số điện thoại: 028.66599927 – 0907.282.012 – 094.471.2012

Địa Chỉ: Số 44, Đường 41, Phường Tân Phong, Quận 7, TP. HCM.

Nhà Máy 1 – 2: Quốc Lộ 50, xã yên Luông, huyện Gò Công Tây, tỉnh Tiền Giang.

Email: [email protected]