Cung cấp Gạo Từ Thiện uy tín tại miền Đông, Tây Nam bộ

Gạo từ thiện uy tín tại miền Nam, nên chọn nơi cung cấp gạo nào để gửi gắm sự tin tưởng? Để những tấm lòng thiện nguyện được gửi đến xoa dịu những tấm thân cơ cực, giá lạnh ngoài đời. Gạo Vinh Hiển – thương hiệu của Kinh Doanh Gạo chọn cách trao yêu thương qua từng hạt gạo chất lượng chuẩn HACCP.

Chợ Gạo Miền Tây cung cấp Gạo Từ Thiện uy tín tại TP.HCM và miền Đông, Tây Nam bộ

Trong những chuyến thiện nguyện gạo luôn được nhiều nhà hảo tâm lựa chọn. Bởi vì gạo chính là thực phẩm thiết yếu trong mỗi bữa ăn của mọi gia đình Việt Nam. Và gạo là nguồn năng lượng nuôi sống chúng ta mỗi ngày.

Hiểu được sự quan trọng của chất lượng gạo trong từng chuyến từ thiện. Kinh Doanh Gạo chúng tôi với hơn 26 năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất gạo. Kinh Doanh Gạo chuyên cung cấp Gạo Từ Thiện uy tín, đạt chất lượng HACCP tại thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh miền Đông và Tây Nam Bộ.

cung cấp gạo từ thiện uy tín

Thương hiệu Gạo Vinh Hiển – thương hiệu của Kinh Doanh Gạo, tự hào là đơn vị cung cấp gạo uy tín, chất lượng với hơn 26 năm trong ngành sản xuất gạo. Tại Kinh Doanh Gạo chúng tôi cung cấp giá cực tốt chỉ từ 9.000 – 11.000 đồng.

Vì sao chọn Kinh Doanh Gạo?

Chúng tôi kiểm soát chặt chẽ từ khâu trồng trọt đến khâu đóng gói. Hạt giống được tuyển chọn kỹ lưỡng và gieo trồng trên cánh đồng màu mỡ. Các khâu đều được thực hiện thông qua dây chuyền máy móc khép kín.

Các sản phẩm gạo từ thiện của chúng tôi đa dạng: từ gạo có bao bì thương hiệu đến những bao gạ xá chất lượng.

cung cấp gạo từ thiện uy tín

Gạo Vinh Hiển đảm bảo tiêu chí: Không chất bảo quản, Không chất tẩy trắng tạo mùi. Nên bạn hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng. Ngoài ra:

  • Hỗ trợ chi phí vận chuyển
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn cho khách hàng có yêu cầu
  • Giao hàng tận nơi tại khu vực TP.HCM, các tỉnh miền Đông và một số tỉnh miền Tây.

LIÊN HỆ KINH DOANH GẠO – THUỘC THƯƠNG HIỆU GẠO VINH HIỂN

Số điện thoại: 028.66599927 – 0907.282.012 – 094.471.2012

Địa Chỉ: Số 44, Đường 41, Phường Tân Phong, Quận 7, TP. HCM.

Nhà Máy 1 – 2: Quốc Lộ 50, xã yên Luông, huyện Gò Công Tây, tỉnh Tiền Giang.

Email: info@gaovinhhien.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *