Cung Cấp Gạo Tấm Kinh Doanh Quán Ăn, Nấu Rượu

cung cấp gạo tấm giá rẻ

Ở đâu cung cấp “Gạo Tấm” giá rẻ để kinh doanh quán ăn hoặc nấu rượu. Chắc hẳn đây luôn là câu hỏi trăn trở được đặt ra của những người làm chủ kinh doanh. Bởi vì giá mua nguyên vật liệu rẻ sẽ tiết kiệm được khoản chi phí rất lớn; và tăng doanh thu cho cửa hàng đó.

cung cấp gạo tấm

Tự hào là nhà máy gạo tại Tiền Giang với 26 năm kinh nghiệm, kèm quy mô lớn có công suất hơn 400 tấn một ngày. Kinh Doanh Gạo – thương hiệu của Chợ Gạo Miền Tây là đơn vị cung cấp gạo tấm giá rẻ phù hợp nhất để kinh doanh quán ăn, nấu rượu.

1. Tìm hiểu về gạo tấm?

Gạo tấm là phần đầu của hạt gạo bị vỡ ra khi xay xát. Gạo tấm rơi từ máy tách trấu sẽ là gạo tấm lứt, rơi từ máy nghiền gạo có thể là gạo tấm trắng. Khi xay sàng gạo sẽ tạo ra khoảng 50% gạo nguyên hạt, khoảng 16% gạo tấm, 20% trấu, 14% cám và bột.

Do gạo tấm còn chứa cả phôi và cám gạo nên khi nấu cơm tấm thường rất ngon và nhiều chất dinh dưỡng tốt cho sức khỏe. Chính vì vậy mà gạo tấm là nguyên liệu quan trọng để giúp tạo ra một dĩa cơm tấm thơm ngon; và hấp dẫn.

Hạt gạo tấm có kích thước khá nhỏ nên khi ăn sẽ mềm hơn gạo nguyên hạt. Thấm vị dễ dàng, nấu nhanh hơn và tiết kiệm nhiên liệu. Đặc biệt, giá của gạo tấm thường sẽ rẻ hơn các loại gạo nguyên hạt.

2. Ở đâu cung cấp gạo tấm có giá rẻ?

Tại Kinh Doanh Gạo, nhà máy gạo của chúng tôi có cung cấp đầy đủ từ các loại gạo thơm cho đến các loại gạo tấm; phù hợp làm gạo nấu rượu của quý khách hàng. Các loại gạo này đều được thu mua trực tiếp từ nông dân, không qua trung gian; chính vì thế giá cả cạnh tranh so với thị trường. Ngoài ra, gạo tại nhà máy không đánh bóng kỹ, giúp lớp cám vẫn còn giữ lại trong hạt gạo.

Chúng tôi tự hào là nhà máy gạo tại Tiền Giang với 26 năm kinh nghiệm; kèm quy mô lớn có công suất hơn 400 tấn một ngày. Kinh Doanh Gạo – thương hiệu của Chợ Gạo Miền Tây là đơn vị cung cấp gạo tấm giá rẻ phù hợp nhất để kinh doanh quán ăn; nấu rượu. Gạo Tấm tại Chợ Gạo Miền Tây luôn đạt chuẩn chất lượng HACCP.

BÀI VIẾT ĐƯỢC TỔNG HỢP BỞI KINH DOANH GẠO THUỘC CÔNG TY GẠO VINH HIỂN

Số điện thoại:  028.66599927 – 094.471.2012 – 090.728.2012

Địa Chỉ: Số 44, Đường 41, Phường Tân Phong, Quận 7, TP. HCM

Nhà Máy 1 – 2: Quốc Lộ 50, xã yên Luông, huyện Gò Công Tây, tỉnh Tiền Giang

Email: [email protected] | [email protected]