Đại lý khu vực Xuân Lộc: Đại lý gạo Đức Hiếu

Tháng 05/2020 là tháng có nhiều đại lý được thành lập. Là cột mốc mới trên hành trình mở rộng mạng lưới quy mô của Gạo Vinh Hiển. Trong đó có đại lý tiêu biểu là Đại lý gạo sạch Đức Hiếu của anh Sinh tại khu vực Xuân Lộc.

Đăng ký mở đại lý >> Tại Đây

Đôi nét về chủ đại lý gạo sạch Đức Hiếu

Anh Sinh chưa từng kinh doanh mặt hàng nào trước đó. Hai vợ chồng sau khi tìm hiểu và lựa chọn nhiều sản phẩm kinh doanh. Anh chị đã thấy được tiềm năng thị trường tại khu vực thuộc huyện Xuân Lộc. Do khu vực có dân cư đông nên khách hàng có nhu cầu lớn. Cũng như người dân trong khu vực thích ăn gạo dẻo và đóng túi sạch an toàn.

Anh Sinh có điều kiện thuận lợi như mặt bằng nhà nằm gần đường lớn liên xã, anh có có mối quan hệ khá tốt và nhu cầu sản phẩm tại khu vực lại cao.

Vinh Hiển hỗ trợ tư vấn mở đại lý

Sau khi tìm hiểu về Công ty Vinh Hiển thông qua website gaovinhhien.vn. Anh Sinh nhận thấy sản phẩm công ty uy tín-chất lượng và phù hợp với nhu cầu dân địa phương. Nên anh chị lên tận văn phòng đại diện để được hướng dẫn mô hình kinh doanh hiệu quả.

Trải qua 2 giờ tư vấn và chia sẻ thêm kinh nghiệm cũng như kiến thức sản phẩm. Anh/chị cũng quyết định chọn ngày 03/06/2020 làm ngày khai trương chính thức. Đây là dấu mốc đưa anh chị vào lĩnh vực kinh doanh gạo sau hơn 1 tuần hỗ trợ tư vấn.

Thành quả

Hiện tại anh/chị đang bán lẻ sản phẩm rất tốt tại khu vực kết hợp kinh doanh bia, nước ngọt.

LIÊN HỆ KINH DOANH GẠO – THUỘC THƯƠNG HIỆU GẠO VINH HIỂN

Liên hệ hợp tác phân phối/mở đại lý gạo: 028 665 999 27  .   094 471 2012  .    0907 282 012

Văn phòng HCM: Số 44, đường 41, p. Tân Phong, quận 7, HCM

Nhà máy 1-2: Quốc Lộ 50, Yên Luông, huyện Gò Công Tây, tỉnh Tiền Giang.

Email: [email protected] hoặc [email protected]