Chủ đại lý gạo Thanh Phong: chất lượng gạo là tiêu chí hàng đầu

Đại lý gạo Thanh Phong

Một đại lý gạo mới đã gia nhập hệ thống đại lý gạo Vinh Hiển. Dịch vụ hấp dẫn, gạo ngon, chất lượng, đại lý gạo Thanh Phong mang đến bạn trải nghiệm mới. Tiếp nối thành công của những đại lý trước, tháng 6 này, đại lý gạo Thanh Phong đã khai trương. Cùng Kinh Doanh gạo tìm hiểu câu chuyện của anh Trí – chủ cửa hàng gạo nhé.

Đại lý gạo Thanh Phong

Câu chuyện của anh Trí, chủ đại lý gạo Thanh Phong

Mỗi khách hàng của Vinh Hiển trước khi kinh doanh gạo đều có một lý do để bắt đầu. Và chủ đại lý gạo Thanh Phong cũng vậy.

Anh Trí chưa từng kinh doanh. Anh mong muốn tìm sản phẩm kinh doanh vừa đúng nhu cầu thiết yếu vừa đơn giản. Và quan trọng là vẫn có thời gian nghỉ ngơi. Anh nhận thấy gạo đang đáp ứng nhu cầu của mình. Anh tìm đến công ty Vinh Hiển để tìm hiểu kỹ trước khi kinh doanh. Vì qua tìm hiểu sơ lược anh nhận thấy Gạo Vinh Hiển là công ty rất uy tín và có nhà máy sản xuất.

Anh có điều kiện thuận lợi: mặt bằng nằm gần  đường chợ, mặt trước giáp đường lớn, gần khu dân cư Hiệp Thành.

Đại lý gạo Thanh Phong

Đại lý gạo Thanh Phong khai trương

Qua trao đổi tư vấn online và chia sẻ thêm kinh nghiệm, kiến thức sản phẩm, Anh/Chị  cũng quyết định ngày khai trương tháng 02/06/20. Đây là dấu mốc đưa gia đình anh vào lĩnh vực kinh danh gạo sau hơn 1 tuần hổ trợ tư vấn online.

Anh quyết định chọn phương án bán lẻ (giá cả theo chất lượng) để nâng cao uy tín cửa hàng. Đồng thời kết hợp với dịch vụ giao tận nơi cho khách để tăng sự tiện ích.

Đại lý gạo Thanh Phong

Với nhiều chương trình khuyến mãi nhân dịp khai trương, đại lý gạo của Anh/Chị đã và đang thu hút được rất nhiều khách hàng mới. Bên cạnh đó, gạo chất lượng, thương hiệu uy tín cũng nhận được sự tin tưởng từ mọi người.

Liên hệ 028.66599927 – 094.471.2012 – 090.728.2012 để được tư vấn mở đại lý gạo miễn phí.

GẠO VINH HIỂN – HỢP TÁC CÙNG PHÁT TRIỂN

Số điện thoại: 028.66599927 – 0907.282.012 – 094.471.2012

Địa Chỉ: Số 44, Đường 41, Phường Tân Phong, Quận 7, TP. HCM.

Nhà Máy 1 – 2: Quốc Lộ 50, xã yên Luông, huyện Gò Công Tây, tỉnh Tiền Giang.

Email: [email protected]